Tuesday, 21 June 2011

This one was so cute, just had to share by itself!

Behold the prototype tutu pop - perfect for ballet themes! 


This tutu was actually made using some of the offcuts from the underskirt of my sister-in-law's wedding dress, and I just think it's rather adorable! It's not completely perfect, but I think it definitely shows potential. 


:)

1 comment:

 1. lúc nhắt đến thiết bị xông hơi bạn không thể không nhắc đến công dụng của hai sản phẩm máy khuếch tán và phòng xông hơi. Về lợi ích của hai dòng sản phẩm này mang lại cho bạn lợi ích tốt cho sức khỏe và không gian bạn sống:

  - Máy xông tinh dầu: Đây là mẫu sản phẩm chức năng để khuếch tán tinh dầu tạo hương thơm cho không gia áp dụng. vào sản phẩm máy xong itnh dầu áp dụng nhiều có thể phòng ngủ, phòng khách, xe hơi hoặc nơi công cộng...bạn tham khảo chi tiết tại đây:https://banmuamaykhuechtantinhdau.blogspot.com/. năm bắt phổ biến hơn về những thông tin về thiết bị xông hơi trên.

  - Phòng xông hơi chắc không trở nên quá xa lạ đối vào hãy cùng chúng ta hiện cấc chiếc phòng xông hơi như đá muối, ướt, khô, hồng ngoại dùng cho gia đình hoặc tại những địa điểm spa. mang lại cho bạn không gia sử dụng xông hơi chăm sóc thân thể hiệu quả.Nếu bạn có yêu cầu làm phòng xông hơi gia đình xem tại đây: https://thietkelapdatphongxonghoi.blogspot.com/ để biêt thêm là tin tức lắp đặt áp dụng phòng xông hơi này.

  Ngoài phòng xông hơi có thể sủ dụng kết hợp vào máy xông hơi. cho nên chọn lựa được thiết bị phòng xông hơi được chọn lựa dùng rộng rãi Hiện giờ.

  Bạn tìm hiểu nhieuf chia sẻ hơ tại website: https://lapdatphongxonghoibinhan.blogspot.com/

  ReplyDelete